Spa Tokyo Hải Dương - địa chỉ điều trị hôi nách uy tín, chất lượng hiện nay

Bạn đang bị hôi nách, bạn rất mất tự tin vào bản thân, đặc biệt là vào mùa hè thì tình trạng hôi nách của bạn càng làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Bởi mùi từ chính cơ thể bạn khiến chính bạn và những người xung quanh cảm thấy bốc mùi khó chịu, thấy ướt át… làm bạn xấu hổ, mất tự tin, vậy làm thế nào để kết thúc được cơn ác mộng về hôi nách?

Để bạn lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi xin giới thiệu về một địa chỉ điều trị hôi nách uy tín chất lượng tại Hải Dương - Spa Tokyo Hải Dương.

Những nguyên nhân nào dẫn đến hôi nách?

Hôi nách là một bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại đem lại rất nhiều phiền toái cho nạn nhân. Bệnh hôi nách xuất hiện ở một số người có tuyến mồ hôi đặc biệt, làm tăng tiết mồ hôi khu vực này cộng với sự tích tụ vi khuẩn gây ra hôi nách, bệnh hôi nách này sẽ sinh ra những mùi khó chịu cho chính người bị và những người xung quanh, nên họ có tâm lý e ngại, mất tự tin trong giao tiếp.

 

nguyen-nhan-dan-den-hoi-nach-va-cach-dieu-tri.jpg

Hôi nách khiến bạn mất đi sự tự tin

 

Vậy nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hôi nách là gì? Đó chính là do tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi chia làm 2 loại là: tuyến lớn và tuyến nhỏ, trong đó tuyến mồ hôi nhỏ phân bố khắp cơ thể, có chức năng đào thải chất cặn bã với 99% là nước và 0,5% là muối. Trong đó tuyến mồ hôi lớn thì nằm ở dưới da, nằm ở dưới nách, lỗ chân lông và lông mày, tuyến này thải ra thải ra chất lỏng đặc, chứa lipid, protein, sắt những chất này bị vi khuẩn phân hủy sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu đó chính là mùi hôi nách.

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tăng tiết mồ hôi mà điều này thường xảy ra với những người có thói quen ăn chất cay, ăn nhiều dầu mỡ, hoặc vận động nhiều, vệ sinh không đảm bảo dẫn đến bị hôi nách.

Nên điều trị hôi nách ở đâu để đem lại hiệu quả cao?

Hiện nay có nhiều trung tâm, địa chỉ spa và có nhiều biện pháp điều trị hôi nách, tuy nhiên để đem lại một kết quả tốt nhất thì chúng ta phải tìm hiểu để lựa chọn một phương pháp cũng như một cơ sở điều trị uy tín, chất lượng nhất cho mình để mình điều trị, bởi nhiều nơi điều trị không đem lại hiệu quả cao mà khiến cho bệnh lại thêm nặng hơn.

 

nguyen-nhan-dan-den-hoi-nach-va-cach-dieu-tri-1.jpg

Một số biện pháp điều trị bằng phương pháp dân gian

 

Những phương pháp điều trị hôi nách bằng biện pháp dân gian như:

  • Sử dụng rượu để thoa lên hoặc pha với nước để rửa nách mỗi ngày.

  • Sử dụng bằng giấm táo, cho một chút giấm táo vào chén sau đó lấy bông thấm và lau vào nách, nên thực hiện ngày 2 lần trong một ngày.

  • Chúng ta có thể sử dụng chanh thái mỏng ra và chà sát nhẹ lên nách, có thể vắt nước chanh để rồi dùng khăn thấm vào nách.

  • Dùng lá diếp cá xay lấy phần nước và bôi vào nách…

Với những phương pháp dân gian này thì chỉ là những cách khắc phục tạm thời chứ không bao giờ là điều trị được vĩnh viễn cả, chỉ được một thời gian thì bệnh hôi nách lại bị tái lại chứ không khỏi hẳn được.

Điều trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại

Tại địa chỉ Spa Tokyo Hải Dương có phương pháp điều trị với công nghệ mới, hiện đại đó là việc sử dụng điều trị hôi nách bằng công nghệ Laser. Đây là một phương pháp hiện đại, có tác dụng trực tiếp đến tuyến mồ hôi ở trung bì, tuy phương pháp này có giá hơi cao nhưng lại đem lại hiệu quả vô cùng cao mà không tổn thương da và không phải phẫu thuật.

 

nguyen-nhan-dan-den-hoi-nach-va-cach-dieu-tri-2.jpg

Điều trị hôi nách bằng Laser mang lại hiệu quả cao

 

Với địa chỉ tại Hải Dương nói riêng và các cơ sở làm đẹp khác nói chung thì phương pháp Laser là một phương pháp hiện đại nhất hiện nay và đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay cho khách hàng. Với phương pháp này đem lại rất nhiều ưu điểm cho khách hàng trong và sau khi điều trị, vậy nên các bạn nên tham khảo phương pháp điều trị hôi nách bằng Laser.

Với những chia sẻ của chúng tôi thì các bạn sẽ biết thêm được một địa chỉ điều trị hôi nách tại Hải Dương uy tín, chất lượng.

Nếu các bạn cần tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ đến Hotline của Spa Tokyo để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

___________

TOKYO SPA - ĐẸP TỰ TIN DẪN LỐI THÀNH CÔNG

Cơ sở 1: Khu 1, thị trấn Gia Lộc, Hải Dương. (Cạnh nhà Văn Hoá khu 1).

Tel: 0916.600.096 - 08.678.258.68

Cơ sở 2: Sảnh CT2, Tòa nhà Cát Tường ECO, Đường Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Tel: 088.6477.466

 

l57kqg8bjy1kf1ke
TinTuc
l3ci5jim0ljby021